Balo BURTON DISTORTION 29L BACKPACK

Là một trong những mẫu balo laptop, balo du lịch trào lưu nổi trội từ sự chuyển hóa của thời trang balo hiện đại: Balo BURTON DISTORTION 29L BACKPACK trở thành chiếc balo laptop thường ngày, và là item không thể thiếu, phương tiện trực tiếp để thể hiện cá tính cá nhân đặc biệt là giới trẻ yêu thích thời trang đường phố. Trong vài năm trở lại đây, sự hiện diện của balo thể thao, balo thời trang nam nữ trở thành một trong các yếu tố không thể thiếu giúp định nghĩa tính phóng khoáng, năng nổ của thời trang đường phố. Phù hợp với mọi loại khí hậu, thời tiết, tuổi tác, ngoại hình và – gần như – mọi phong cách, chiếc balo du lịch, balo nam, balo nữ nhanh chóng chiếm được thiện cảm của giới mộ điệu, phụ trợ đắc lực cho mọi tính “điên” lẫn “loạn” hết sức tuyệt vời của thời trang.

Trong ngày hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang – Balo BURTON DISTORTION 29L BACKPACK cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

burton-distortion-29l-backpack burton-distortion-29l-backpack2 burton-distortion-29l-backpack3 burton-distortion-29l-backpack5 burton-distortion-29l-backpack7 burton-distortion-29l-backpack8

Tính năng nổi bật:

– Tiện ích khi đi công tác, du lịch về quê mang được nhiều đồ mà vẫn là phụ kiện tôn vẻ đẹp khỏe khoắn của người mang.
– Dây đeo xương ức có thể điều chỉnh.
– Fleece lót màu / túi âm thanh.
– Riêng biệt túi lưu trữ giày.
– Kích thước sản phẩm : 49 x 29 x 20.5 cm
– Balohanoi.vn