BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k

 

Những chiếc balo đeo chéo hay balo một quai ngày nay dường như đã trở thành món đồ quen thuộc của cả nam lẫn nữ và có phần đa dạng về mẫu mã kiểu dáng cũng như màu sắc hơn. Những mẫu thiết kế balo một quai, balo đeo chéo đòi hỏi cần có sự tiện dụng và không kém phần thời trang để đáp ứng những nhu cầu đi lại ngày càng cao của cả nam lẫn nữ. Hãy sắm mới và tự thưởng cho mình mẫu thiết kế balo đeo chéo một quai mới nhất mà balohanoi.vn gợi ý cho bạn dưới đây nhé, các chắc bạn sẽ hài lòng đấy.
Trong ngày hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang đến từ thương hiệu ARCTIC HUNTER – Balo đeo chéo ARCTIC HUNTER Mini Travel Bags cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 1 BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 2BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 3BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 4 BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 5 BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 6 BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 7BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 8 BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 9BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 10BALO ĐEO CHÉO ARCTIC HUNTER MINI TRAVEL BAGS giá 280k 11

 

Tính năng nổi bật:
– Thương hiệu: ARCTIC HUNTER
– Trọng lượng: 0.35kg (0.77lb.)
– Kích thước: 17cm x 3cm x 32cm (6.69in x 1.18in x 12.60in)
– Thiết kế:1 ngăn chính với rất nhiều ngăn nhỏ ipad mini, điện thoại, máy tính xách tay, bút, hộ chiếu, ví, a (nhỏ) chai nước, đồ ăn nhẹ ect. Một ngăn phía trước cung cấp nhanh truy cập cho điện thoại di động hoặc các mặt hàng khác
– Thiết kế đa năng: Áp Dụng một thiết kế dây đeo vai, túi có thể hoạt động như một single-vai túi/túi sling, hoặc một túi chéo cơ thể cho sử dụng.
– Chất liệu vải : Oxford chống nước cao cấp nhất
– Vật liệu lót: Polyester
– Quai đeo đều có đệm vai chống mỏi
– Đệm lót lưng chống bí mùa hè
– CAM KẾT BẢO HÀNH SẢN PHẨM 1 NĂM
– Ngăn bên trong : ngăn đựng laptop,Điện thoại