Balo Kakashi Beetle Backpack S giá 199k

Balo và túi xách là một người bạn đồng hành hữu ích của hầu hết các bạn nữ khi bước ra đường. Thay vì thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng như túi xách, balo nữ lại thể hiện sự thanh lịch và năng động hơn. Sở hữu một chiếc balo thời trang, bạn nữ sẽ hô biến những vật nhỏ linh tinh của mình được nằm gọn gàng trong đấy. Trong hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến bạn chiếc balo hàng hiệu, thời trang để bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau nhé! Cùng balohanoi.vn xem qua sản phẩm này.
Balo Kakashi Beetle Backpack S  giá 199k trào lưu balo mini gây sốt cộng đồng mê thời trang. Đã qua cái thời ba lô là phải “to oạch” và đeo ở phía sau. Xu hướng mới nhất của các cô gái cá tính là biến chiếc ba lô thành một món phụ kiện đeo phía trước nhằm làm điểm nhấn cho những bộ trang phục đơn giản.

Balo Kakashi Beetle Backpack S giá 199k 1 Balo Kakashi Beetle Backpack S giá 199k 2 Balo Kakashi Beetle Backpack S giá 199k 3 Balo Kakashi Beetle Backpack S giá 199k 4 Balo Kakashi Beetle Backpack S giá 199k 5 Balo Kakashi Beetle Backpack S giá 199k 6 Balo Kakashi Beetle Backpack S giá 199k 7

Tính năng nổi bật
– Ưu điểm lớn nhất của loại balo này là có thể kết hợp vừa đeo chéo vừa đeo balo đều được.
– Với kết cấu 1 ngăn chính và 2 ngăn đựng phụ kiện giúp bạn có thể đựng những đồ vật bé tí mà không sợ bị mất.
– Màu sắc trẻ trung: Đỏ đậm, vàng, xanh navy, nâu, xanh dương
– Thích hợp đi học, đi chơi, đi dã ngoại…