Balo máy ảnh Tucano CB_TP_BK giá 1tr528k

Bạn dùng gì để đựng máy ảnh? Hiện nay có rất nhiều sản phẩm để giữ máy ảnh cho chúng ta mang đi trong các chuyến đi chơi, picnic… Tiện dụng, thời trang và phong cách Balo máy ảnh Tucano CB_TP_BK giá 1tr528k là 1 lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê nhiếp ảnh. Dòng balo máy ảnh này chứa những tính năng hết sức nổi bật mà các sản phẩm khác không có được.
Kiểu dáng bên ngoài của chiếc ba lô máy ảnh này mang hơi hướng của sự cổ kính, dáng dấp gì đó rất đặc biệt. Với thiết kế phù hợp, thoải mái bạn có thể mang khi bạn sử dụng xe moto phân khối lớn để đi phượt, du lịch. Cùng balohanoi.vn khám phá những tính năng nổi bật của chiếc Balo máy ảnh Tucano CB_TP_BK giá 1tr528k này nhé!

 

Balo máy ảnh Tucano CB_TP_BK giá 1tr528k 1 Balo máy ảnh Tucano CB_TP_BK giá 1tr528k 2Balo máy ảnh Tucano CB_TP_BK giá 1tr528k 3Balo máy ảnh Tucano CB_TP_BK giá 1tr528k 4Balo máy ảnh Tucano CB_TP_BK giá 1tr528k 5

Tính năng nổi bật
– Balo máy ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu TUCANO được thiết kế 3 tấm vách ngăn lớn và 6 vách ngăn nhỏ có thể di chuyển để phù hợp với các thiết bị máy ảnh của bạn.
– Có khả năng bảo vệ an toàn cho máy ảnh , ống kính và máy tính xách tay.
– Các túi phụ kiện vệ tinh phía ngoài đảm bảo cho bạn có nhiều sự lựa chọn .
– Hông túi thiết kế hỗ trợ mang theo chân máy ảnh.
– Dây kéo đóng mở túi được sử dụng chất liệu chống thấm nước.
– Ngăn máy tính xách tay có thể mang theo một laptop lên đên 15.6”
– Ngăn ipad treo 10”
– Đủ khoảng trống để mang theo 1 Máy ảnh DLSR , 1 ống kính 70-200mm , 6 ống kính nhỏ , đèn Flast …
– Kích thước sản phẩm : 43 x 34 x 20 cm