Balo Mikkor The Lewis thiết kế hoàn hảo

Ngày nay, balo laptop không chỉ đơn giản là chiếc balo để đựng laptop hay những đồ dùng cần thiết nữa mà nó còn đóng vai trò như một phụ kiện thời trang cho những bạn trẻ cá tính, năng động. Với sự đa dạng về mãu mã và kiểu dáng, cũng như được làm từ các hãng sản xuất khác nhau, bạn sẽ khá băn khoăn và đau đầu khi không biết chọn sản phẩm gì vừa đẹp vừa phù hợp với bản thân. Với Mikkor The Lewis siêu phẩm từ nhà Mikkor, balohanoi.vn tin rằng em balo thời trang này sẽ xóa tan nỗi lo lắng của bạn ngay. Cùng tìm hiểu nhé!

Balo Mikkor The Lewis thiết kế hoàn hảo 1
The Lewis Backpack được thiết kế trên nền vải 1000D Kodura chống nước tốt cùng vải lót polyester 210D in logo thương hiệu Mikkor nổi tạo nét riêng độc đáo của sản phẩm. Balo laptop Mikkor The Lewis có nhiều màu sắc khác nhau, thích hợp mang đi học, đi làm hay các hoạt động vui chơi ngoài trời.

Balo Mikkor The Lewis thiết kế hoàn hảo 2 Balo Mikkor The Lewis thiết kế hoàn hảo 3 Balo Mikkor The Lewis thiết kế hoàn hảo 4

Ngăn laptop chống sốc 15.6 inch, 1 ngăn đựng ipad hoặc giấy tờ kích thước A4, 2 ngăn nhỏ đựng phụ kiện, 2 ngăn dắt viết, 1 ngăn lưới đựng chìa khoá, tai nghe, bên ngoài với 2 ngăn lưới bình nước.

Balo Mikkor The Lewis thiết kế hoàn hảo 5 Balo Mikkor The Lewis thiết kế hoàn hảo 6
Thân sau đệm foam trên nền lưới Airmesh thoáng nhiệt tạo sự êm ái và thoải mái khi đeo. Thân túi đệm foam PE chống sốc tốt bảo vệ máy tính và đồ dùng bên trong. Quai xách bọc da mang lại cảm giác êm khi xách. Quai đeo êm ái và có thể tăng giảm.

Balo Mikkor The Lewis thiết kế hoàn hảo 7

 

Balo Mikkor The Lewis thiết kế hoàn hảo 8 Balo Mikkor The Lewis thiết kế hoàn hảo 9

Thông số sản phẩm:

Thương hiệu Mikkor
Kích thước 42 x 29 x 14 cm.
Chất liệu 1000D Kodura chống nước tốt
Ngăn laptop chống sốc 15.6 inch
Quai xách bọc da
Quai đeo êm ái và có thể tăng giảm
Bảo hành 5 năm

Shopping online ngay tại :https://balohanoi.vn/san-pham/balo-mikkor-lewis-backpack/

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

►Ch1 :Số 165 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
►Ch2 : Số 1 Ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà nội
►Ch3 : 79 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội
Tư vấn miễn phí: 0977882385 – 0912 85 2222