BALO MONT-BELL DELIGHT PACK 22 giá 399k

Kiểu dáng và chất lượng, tính năng của những chiếc balo không chỉ là món phụ kiện thông thường mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến vẻ ngoài và thẩm mỹ tổng thể về phục trang của bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại. Do đó việc sở hữu một chiếc balo du lịch, balo nam, balo nữ phù hợp, xứng tầm là điều vô cùng cần thiết để có được phong cách trẻ trung năng động chuyên nghiệp trong cuộc sống hiện đại. Đối với cả bạn nam và bạn gái, bên cạnh các tiêu chí của chiếc balo thông thường về kiểu dáng và chất lượng thì việc sở hữu một chiếc balo gọn nhẹ để đi dã ngoại hợp thời trang là điều rất nhiều bạn quan tâm.
Với giá tiền không quá đắt đỏ, kiểu dáng gọn nhẹ thời trang cùng với nhiều màu sắc để bạn lựa chọn chiếc balo hàng hiệu này BALO MONT-BELL DELIGHT PACK 22 giá 399k sẽ là sản phẩm xứng đáng để bạn lựa chọn

BALO MONT-BELL DELIGHT PACK 22 giá 399k 1 BALO MONT-BELL DELIGHT PACK 22 giá 399k 2 BALO MONT-BELL DELIGHT PACK 22 giá 399k 3 BALO MONT-BELL DELIGHT PACK 22 giá 399k 4

Tính năng nổi bật:
– Kiểu dáng trẻ trung gọn nhẹ thời trang
– Màu sắc được phối tinh tế giúp cho mont-bell delight thêm thời trang mang lại cho bạn sự tự tin.
– Quai đeo được thiết kế khoa học mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.
– Chất liệu vải chống mài mòn kháng nailhead vải 420D chống nước và trọng lượng nhẹ lót QUA RIP 300D với khả năng tăng cường kháng nước chống bụi bẩn.
– Ngăn chính của mont-bell delight pack 22 mã BP360 giúp bạn để được nhiều đồ dùng và có thể chứa cả laptop 14″ hay tablet.
– Thích hợp cho bạn sử dụng để đi du lịch ngắn ngày, tham gia các buổi dã ngoại hay dạo phố, đi học…
– Kích thước: 46 x 26 x 15cm.
– Thể Tích 22 L