BALO VANS OLD SKOOL II BACKPACK CD giá 350k

Là nam hay là nữ bạn cũng cần một chiếc balo du lịch, balo laptop đơn giản để đi làm, đi du lịch hay đi chơi cùng gia đình bạn bè người thân không? Chắc chắn rồi nhỉ, dù là phái mạnh cũng cần phải sử dụng phục kiện dù là đơn giản như một chiếc balo đi học, balo nam. Câu nói con trai cần gì trang bị nhiều item như con giá khi ra ngoài đã quá xưa rồi, thời nay phái mạnh cũng có quyền làm đẹp và phối đồ ngang bằng với phái nữ nhé! Một chàng trai dù có giản dị đến đâu cũng hãy sắm cho mình một chiếc balo thể thao, balo thời trang nam thước vừa phải để đựng đồ như ipad, sổ cầm tay, bút vở…đồng thời trang điểm thêm cho set đồ mà bạn đang mặc. Đó cũng là phong cách đấy, đừng bỏ qua nó, bạn sẽ mất đi điểm từ các cô gái đấy!
Trong ngày hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế phụ kiện mới thời trang của thương hiệu VansBALO VANS OLD SKOOL II BACKPACK CD giá 350k cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

BALO VANS OLD SKOOL II BACKPACK CD giá 350k 1 BALO VANS OLD SKOOL II BACKPACK CD giá 350k 2

Tính năng nổi bật

Balo Vans Old Skool ii backpack nhiều màu sắc cá tính và trẻ trung rát thích hợp cho các bạn trẻ đi học đi chơi du lịch, là chiếc ba lô thiết kế nhẹ, quai đeo dễ dàng điều chỉnh chắc chắn.
Balo thời trang nữ gồm 1 ngăn chính lớn đựng đồ sách vở, và 1 ngăn phụ phía trước đựng đồ
Kích thước: 40 x 32 x 10
Thể tích : 21L
Trọng lượng : 400Gr
Baloonline là hệ thống cửa hàng balo chuyên nhập khẩu xuất khẩu các dòng balo chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam