Bất ngờ trước vẻ thời trang của mẫu balo Adidas mới lên kệ – Adidas Atric Heritage

Mùa du lịch cuối năm đến gần, bạn đã có cho mình một chiếc balo, túi xách hay vali kéo nào cho hành trình khám phá mới chưa? Dưới đây là mẫu balo thời trang mới lên kệ gần đây từ nhà balohanoi.vn, cùng khám phá em balo mới này nhé! Chắc chắn bạn sẽ ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy!

Mua balo Adidas ở đâu?

Có rất nhiều mẫu balo Adidas với kiểu dáng thời trang và cá tính được lòng các bạn trẻ hiện nay. Bạn chưa biết địa chỉ mua balo Adidas chính hãng, các cửa hàng uy tín bán balo Adidas? Ngoài các trung tâm thương mại, các store của Adidas, nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc balo Adidas hãy ghé các cửa hàng phân phối các mẫu Adidas như balohanoi.vn nhé! Tại balohanoi chúng tôi có rất nhiều mẫu balo, túi xách Adidas nói riêng và các thương hiệu lớn khác nói chung! Mua balo ở balohanoi.vn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ với chế độ bảo hành sản phẩm tốt, chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Tham khảo ngay các chi nhánh balohanoi.vn để shopping:

Adidas Atric Heritage – Thời trang và cá tính!

Thiết kế ấn tượng

Bất ngờ trước vẻ thời trang của mẫu balo Adidas mới lên kệ - Adidas Atric Heritage 1
Thiết kế đơn giản nhưng đầy ấn tượng

Mẫu balo Adidas Atric Heritage có thiết kế thời trang, với một tông đen nhấn thêm vài chi tiết màu cam nổi bật tạo điểm nhấn gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên! Balo với thiết kế dáng hộp truyền thống bo tròn hai đỉnh trên balo tạo nét mềm mại, phù hợp cho cả nam và nữ! Chỉ cần một chiếc áo thun, jean phối cùng em balo này là đã đủ chất ngất rồi đấy nhé!

Ngăn chứa rộng rãi

Bất ngờ trước vẻ thời trang của mẫu balo Adidas mới lên kệ - Adidas Atric Heritage 2
Ngăn chính rộng rãi

Sản phẩm có kích thước: 30 x 44 x 17 (cm) với ngăn chính rộng rãi. Trong ngăn chính có ngăn để laptop vừa với máy tính xách tay lên đến 15.6 inch. Không gian lưu trữ rộng đủ cho bạn mang theo sách vở, tài liệu cùng các đồ dùng cá nhân phục vụ học tập, nghiên cứu hay du lịch ngắn ngày.

Bất ngờ trước vẻ thời trang của mẫu balo Adidas mới lên kệ - Adidas Atric Heritage 3
Nhiều ngăn phụ cung cấp thêm không gian lưu trữ

Balo còn có 2 ngăn phụ phía trước cung cấp thêm không gian lưu trữ giúp bạn dễ cất/lấy các đồ dùng cần thiết một cách nhanh chóng!

Hệ thống quai đeo, quai xách chắc chắn

Balo được trang bị dây quai đeo chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh độ dài ngắn phù hợp với từng tạng người. Chính vì vậy có thể dùng cho nhiều lứa tuổi, trong nhiều hoàn cảnh một cách linh hoạt.

Bất ngờ trước vẻ thời trang của mẫu balo Adidas mới lên kệ - Adidas Atric Heritage 4
Quai đeo chắc chắn

Balo được làm từ chất liệu Polyester cao cấp với khả năng kháng nước tuyệt vời cho bạn một chiếc balo cao cấp! Chát liệu này sẽ mang đến cho bạn balo với bề mặt trơn mượt và ít bám bụi!