Khơi dậy đam mê dịch chuyển cùng túi xách Mikkor The Sporty Gear

Một chiếc túi xách thời trang, tiện dụng sẽ là phụ kiện cần thiết cho bạn trong mỗi chuyến hành trình. Dù là du lịch cùng gia đình hay tự mình khám phá những vùng đất mới hoặc bạn đang cần một phụ kiện để đựng đồ dùng khi đi công tác thì một em túi xách là lựa chọn đúng đắn. Cùng balohanoi.vn khám phá ngay một chiếc túi xách hàng hiệu, tiện ích sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mỗi chuyến hành trình sắp tới bạn nhé!

Tiện lợi gấp đôi với túi xách gấp gọn ARCTIC HUNTER
Ai cũng phát mê em túi đeo chéo nhỏ gọn cực đẹp này
Mẫu balo du lịch mới về đẹp không góc chết – Không thể bỏ lỡ

Khơi dậy đam mê dịch chuyển cùng túi xách Mikkor The Sporty Gear 1

Chất liệu cao cấp

Khơi dậy đam mê dịch chuyển cùng túi xách Mikkor The Sporty Gear 2


Sản phẩm được làm từ chất liệu vải chính: Nylon Kodura 1000D tráng PU 2T, WR trượt nước đi kèm là lớp vải lót: Polyester 210D, tráng PU 2T, WR trượt nước, đều được xuất xứ Korea. Với nền chất liệu này, túi du lịch Mikkor Sporty Gear sẽ giúp bạn tránh các tác hại không mong muốn từ môi trường như mưa phùn, sương mù ẩm bảo vệ đồ đạc an toàn. Mikkor Sporty Gear có bề mặt vải dày dặn cùng với khả năng kháng nước, item chắc chắn này sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo. Logo chính thương hiệu được in trên chất liệu Tarpaulin may lên thân chính túi và đệm vai,cùng với đó là logo Mikkor in trên hông phải của túi tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Sức chứa lớn, thoải mái cho hành trình dài

Khơi dậy đam mê dịch chuyển cùng túi xách Mikkor The Sporty Gear 3

Túi xách với kích thước Dài 54 cm x Rộng 32 cm x Cao 32cm. Túi gồm: 1 ngăn chính 35 lít, đựng áo quần cùng 3 ngăn lưới đựng phụ kiện. Không gian ngăn chính có thể đựng được 5-7 bộ quần áo, các ngăn phụ là không gian lưu trữ cho những đồ dùng khác. Với kích thước lớn, túi có thể mang vừa một trái bóng đá, giày và quần áo khi đi thể thao, nâng cao sức khỏe đó bạn nhé!

Quai đeo, quai xách chắc chắn

Khơi dậy đam mê dịch chuyển cùng túi xách Mikkor The Sporty Gear 4

Quai xách linh hoạt thay đổi chiều dài thích hợp với chiều cao người sử dụng; có thể mang túi theo nhiều cách bằng cách thu gọn hoặc nới dài dây xách bạn có thể vừa đeo chéo, đeo ngang vai hay thậm chí mang túi như một chiếc balo trên lưng.

Khơi dậy đam mê dịch chuyển cùng túi xách Mikkor The Sporty Gear 5


Quai đeo vai tăng giảm kết hợp đệm vai êm ái, có thể tháo rời khi không sử dụng.

Kích thước 51 cm x 27 cm x 27 cm
Bảo hành  5 năm
Thể tích 35L
Chất liệu P/600D Supertex PVC, WR chống thấm cực tốt, độ bền và dai cao