Mê thể thao, mê gym không thể bỏ qua Adidas Convertible 3-Stripes Duffel Bag Small

Các thiết kế từ brand này đều mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng với kiểu dáng năng động và thể thao nhất định. Bạn biết đấy lựa chọn cho mình một item mới đi gym, thể thao thì cũng đều cần cân nhắc cẩn thận. Hôm nay cùng balohanoi.vn khám phá ngay Adidas Convertible 3-Stripes Duffel Bag Small chiếc túi mà bất cứ ai mê thể thao, mê gym không thể bỏ qua!

Mê thể thao, mê gym không thể bỏ qua Adidas Convertible 3-Stripes Duffel Bag Small 1
Vẻ ngoài ấn tượng

Chiếc túi xách này được thiết kế với một màu đen trơn phối họa tiết 3 kẻ sọc màu trắng và logo thương hiệu ba lá nổi bật tạo điểm nhấn khác biệt. Túi có thể dùng cho cả nam và nữ. Thật tiện lợi và thời trang với item túi gym mới nhất nhà balohanoi.

Mê thể thao, mê gym không thể bỏ qua Adidas Convertible 3-Stripes Duffel Bag Small 2
Chất liệu bền, cao cấp

Mê thể thao, mê gym không thể bỏ qua Adidas Convertible 3-Stripes Duffel Bag Small 3
Adidas Convertible 3-Stripes Duffel Bag Small được làm từ chất liệu Polyester nhẹ và bền chắc. Lớp vải lót bằng PE, PU tăng khả năng chống thấm vào bên trong giúp đồ đạc của bạn luôn an toàn trong mọi trường hợp

Thiết kế đa năng

Mê thể thao, mê gym không thể bỏ qua Adidas Convertible 3-Stripes Duffel Bag Small 4

Túi xách được thiết kế phân chia các ngăn cực hợp lý. Túi có 1 ngăn đựng giày hoặc đồ bẩn bên hông túi dễ dàng cất lấy. Ngăn chính với thể tích lớn cho bạn thoải mái mang theo đồ tập hay quần áo cho chuyến đi xa vài ngày. Thêm một ngăn phụ bên hông nhỏ cho bạn đựng các đồ vật nhỏ nhắn.

Mê thể thao, mê gym không thể bỏ qua Adidas Convertible 3-Stripes Duffel Bag Small 5

Quai xách, quai đeo êm ái

Mê thể thao, mê gym không thể bỏ qua Adidas Convertible 3-Stripes Duffel Bag Small 6 Mê thể thao, mê gym không thể bỏ qua Adidas Convertible 3-Stripes Duffel Bag Small 7

Túi được may cả quai đeo chéo có đệm vai êm ái và quai xách có đệm thoáng khí cho bạn luôn thoải mái. Dây quai đeo dài, dễ dàng điều chỉnh chiều dài sao cho phù hợp với từng người.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

►Ch1 :Số 165 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
►Ch2 : Số 1 Ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà nội
►Ch3 : 79 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân, Hà Nội