“NỔI BẦN BẬT” VỚI CHIẾC BALO DAS CIRANDEIRA THỜI TRANG CÁ TÍNH

Là một mẫu mới về nhà balohanoi.vn với các chi tiết tạo nên vẻ ngoài xinh xắn, thu hút hứa hẹn sẽ là item bùng nổ hè này. Das Originals Cirandeira Essentials Backpack sẽ là item vô cùng tiện lợi và thời trang mà bạn không thể bỏ qua. Theo chân balohanoi xem ngay em balo hot hit này nào!

“NỔI BẦN BẬT” VỚI CHIẾC BALO DAS CIRANDEIRA THỜI TRANG CÁ TÍNH 1
Màu sắc và họa tiết tươi sáng

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các thiết kế balo chỉ với những màu sắc tối giản như đen, xanh,… thì Das Originals Cirandeira Essentials Backpack sẽ là làn gió mới mang đến cảm hứng cho bạn khi đi học, đi làm hay đi chơi. Thiết kế tươi sáng với màu xanh cùng chi tiết hoa văn siêu độc đáo tạo nên một tổng thể khó có thể chê vào đâu được.

“NỔI BẦN BẬT” VỚI CHIẾC BALO DAS CIRANDEIRA THỜI TRANG CÁ TÍNH 2
Các chi tiết quai đeo, quai xách cùng màu khiến cho tổng thể hoàn thiện tạo nên sự hoàn hảo cho một chiếc balo thời trang.

“NỔI BẦN BẬT” VỚI CHIẾC BALO DAS CIRANDEIRA THỜI TRANG CÁ TÍNH 3

Ngăn chứa rộng rãi

Với thiết kế tiện dụng, Das Originals Cirandeira Essentials Backpack có 2 ngăn chính lớn. Một ngăn chính đựng laptop riêng biệt có khả năng chứa laptop đến 15.6 inch. Ngăn chính đựng đồ có không gian rộng rãi bên trong có thêm hai ngăn phụ nhỏ cho bạn thêm nhiều không gian riêng để lưu trữ. Thiết kế tiện dụng cho bạn đựng các đồ vật đi học, đi làm thường ngày. Với em balo này bạn có thể “mang cả thế giới” trên vai rồi đấy!

“NỔI BẦN BẬT” VỚI CHIẾC BALO DAS CIRANDEIRA THỜI TRANG CÁ TÍNH 4 “NỔI BẦN BẬT” VỚI CHIẾC BALO DAS CIRANDEIRA THỜI TRANG CÁ TÍNH 5

Chất liệu cao cấp kết hợp quai đeo, quai xách chắc chắn

Balo được làm từ chất liệu 100% Polyester có khả năng chống thấm cao, giúp bạn yên tâm khi đi học, đi làm mà bất chợt gặp trời mưa gió. Chất liệu này là chất liệu bền, giúp balo khó bai màu và dễ vệ sinh. Quai xách và quai đeo được may chắc chắn, tải trọng balo tối đa lên đến 20kg. Bạn mang theo laptop nặng cũng yên tâm nhé! Với Das Originals Cirandeira Essentials Backpack thì không gì là không thể ạ!

“NỔI BẦN BẬT” VỚI CHIẾC BALO DAS CIRANDEIRA THỜI TRANG CÁ TÍNH 6 “NỔI BẦN BẬT” VỚI CHIẾC BALO DAS CIRANDEIRA THỜI TRANG CÁ TÍNH 7
Ghé ngay các chi nhánh balohanoi.vn để rinh em xinh tươi này về thôi nào!
ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

►Ch1 :Số 165 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
►Ch2 : Số 1 Ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà nội
►Ch3 : 79 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân, Hà Nội