Top 3 mẫu balo laptop được “săn đón” nhất mùa hè 2019

Balo laptop là vật dụng cần thiết cho mỗi bạn học sinh, sinh viên, người đi làm khi cần mang theo laptop phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu hay công việc. Bạn biết đấy, mỗi năm các brand đều cho ra các thiết kế balo laptop mới phù hợp thời trang và tăng thêm nhiều tiện ích cho balo. Hôm nay, cùng balohanoi.vn khám phá ngay Top 3 mẫu balo laptop được “săn đón” nhất mùa hè 2019!

Mikkor The Clarence Backpack

Nằm trong bộ sưu tập mới nhất từ nhà Mikkor, với thiết kế đặc biệt, ấn tượng The Clarence Backpack rất trẻ trung thời trang thích hợp cho học sinh, sinh viên, văn phòng, du lịch…. Balo làm từ chất liệu vải cao cấp 900D Kodura Supertex , chống thấm nước tốt, sản phẩm sẽ giúp bảo vệ đồ dùng của bạn được an toàn, ngay cả khi đi dưới trời mưa.

Top 3 mẫu balo laptop được "săn đón" nhất mùa hè 2019 1
Ba màu cực thời trang

Balo The Clarence Backpack mang đến cho bạn một chiếc balo vừa thời trang, với rất nhiều ngăn tiện ích rộng rãi đủ để bạn mang theo mọi thứ bạn cần nhé. Ngăn chống sốc vừa vặn cho máy tính xách tay 14 inch với chống sốc dày dặn đảm bảo an toàn cho chiếc laptop yêu quý. Các ngăn phụ cung cấp nhiều không gian chứa đồ cho bạn thoải mái mang theo các vật dụng cần thiết đấy nhé!

Top 3 mẫu balo laptop được "săn đón" nhất mùa hè 2019 2
Thời trang hơn với The Clarence Backpack

Arctic Hunter Autumn 2019

Top 3 mẫu balo laptop được "săn đón" nhất mùa hè 2019 3
Bắt trend với mẫu balo nắp cuộn hot hit

Arctic Hunter Autumn 2019 là mẫu balo cao cấp, mang phong cách hiện đại đầy trẻ trung, năng động của thương hiệu Arctic Hunter. Thương hiệu Arctic Hunter với chất lượng cùng các thiết kế đầy thời trang đã thu hút được sự chú ý và yêu thích rất nhiều từ các khách hàng nhà balohanoi

Top 3 mẫu balo laptop được "săn đón" nhất mùa hè 2019 4
Balo với thiết kế tiện lợi thích hợp đi học, đi làm, đi chơi

Thiết kế độc đáo bắt trend năm nay balo với chiếc nắp cuộn siêu hot, phần thân giống như một chiếc túi với có thể cuộn lại, cố định bằng đai gài ở giữa balo. Vì vậy, ngoài việc sử dụng balo trong hoạt động hàng ngày, balo còn rất thích hợp để chứa đồ trong chuyến du lịch ngắn ngày. Ngăn laptop được thiết kế riêng biệt với đệm mút êm ái dày dặn, bảo vệ riêng biệt và chắc chắn. Máy tính xách tay của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối. Ngăn chính với không gian rộng rãi cho bạn mang theo đồ đạc, quần áo đi học, đi làm hay đi chơi đều rất thuận tiện.

Fjallraven Kanken Classic Laptop 15

Top 3 mẫu balo laptop được "săn đón" nhất mùa hè 2019 5
Không gian rộng rãi cho bạn thoải mái đựng đồ

Được thiết kế đơn giản bên ngoài khá giống với mẫu Fjallraven Kanken Classic nhưng mẫu này lại thiết kế để dành đựng laptop bạn nhé! Balo Fjallraven Kanken Classic Laptop 15 có kích thước 40x28x16 cm fit cho macbook 15 inch. Với thiết kế dáng vẻ hiện đại, thời trang balo thích hợp dùng trong nhiều hoạt động: Đến trường, đi làm, du lịch, hoạt đông thể thao… Với chất liệu 100% Vinylon-F cực bền dành giúp chiếc balo laptop này vừa có khả năng chống nước, chống bụi, tuyết cực kì hiệu quả.

Top 3 mẫu balo laptop được "săn đón" nhất mùa hè 2019 6
Đựng vừa macbook 15 inch

Phần quai đeo có thể cài gọn khi bạn muốn xách balo hơn là đeo trên vai. Balo còn cung cấp cho bạn thêm 1 ngăn phụ khóa kéo mặt trước cùng hai ngăn hông cho bạn thêm không gian đựng đồ đạc nhỏ, cần thiết.