Túi đeo SimpleCarry Gymbag giá 495k

Ngoài thiết kế những chiếc balo laptop, balo du lịch rất tiện dụng mà các chàng trai vẫn thường hay sử dụng, thì những chiếc túi thể thao, túi tập gym khổng chỉ được các anh chàng mà các cô nàng cũng ưa chuộng lựa chọn trong mùa hè này. Là những chiếc túi du lịch, túi thể thao có thiết kế đơn giản và thường được giới văn phòng, những người làm kinh doanh thường xuyên sử dụng. Túi xách nam rất tiện dụng bạn có thể xách tay hay đeo chéo hiện đại tùy theo sở thích. Sắm ngay cho mình một chiếc túi xách thể thao, túi tập gym để tiện dụng mà vừa thể hiện được phong cách thời trang riêng không phải là một điều đơn giản đâu nhé!
Trong ngày hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế phụ kiện mới thời trang đến từ thương hiệu SimpleCarryTúi đeo SimpleCarry Gymbag giá 495k lịch lãm cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Túi đeo SimpleCarry Gymbag giá 495k 1 Túi đeo SimpleCarry Gymbag giá 495k 2 Túi đeo SimpleCarry Gymbag giá 495k 3 Túi đeo SimpleCarry Gymbag giá 495k 4 Túi đeo SimpleCarry Gymbag giá 495k 5 Túi đeo SimpleCarry Gymbag giá 495k 6 Túi đeo SimpleCarry Gymbag giá 495k 7 Túi đeo SimpleCarry Gymbag giá 495k 8
Tính năng nổi bật:
– Kích thước túi: 23H x 42W cm/Túi áo: 32H x 22W x 10D cm
– Cân nặng: 0.3 kg
– Tải trọng tối đa: 25 kg
– Chất liệu vải: Polyester trượt nước
– Số ngăn: 1 ngăn chính.
1 bên trái có ngăn đựng điện thoại, vật dụng nhỏ.
1 bên phải là ngăn đựng giày, hoặc áo mưa.
– Mặt trước: túi đầu khóa kéo, may logo trên túi.
– Ngăn trong: Ngăn trong thoáng rộng, để quần áo vật dụng cá nhân.
– Quai đeo: Chắc chắn, việc nới dài – thu ngắn dây đeo vô cùng linh hoạt, quai xách được may phía trên túi
– Bảo hành: 5 năm