Túi đựng máy ảnh Tucano Scatto Holster CBS-HL-B

Ngày nay khi công nghệ phát triển ngày càng mạnh, số lượng người sở hữu một chiếc máy ảnh DSL chuyên nghiệp, máy tính bảng, ipad mini ngày ngày nhiều, cũng chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm những chiếc túi xách máy ảnh vừa thời trang nhỏ gọn nhưng vô cùng hữu ích khi chứa đựng được những sản phẩm trên trở nên quan trọng. Những chiếc túi xách đựng máy ảnh, túi đựng ipad, túi đeo chéo không chỉ giúp bạn giữ gìn những vật dụng quan trọng mà còn khiến bạn trở nên năng động, cá tính hơn. Trong ngày hôm nay balohanoi.vn mang đến cho bạn một chiếc Túi đựng máy ảnh Tucano Scatto Holster CBS-HL-B thời trang và đa năng mà bạn đang tìm kiếm, cùng xem nhé.

Túi đựng máy ảnh Tucano Scatto Holster CBS-HL-B đựng máy ảnh có thiết kế nhiều ngăn tiện dụng, gồm ngăn chính đựng máy ảnh bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các túi vào một túi vai thuận tiện đa mục đích . Kiểu dáng túi rất nhỏ gọn nhưng vừa vặn để bạn có thể chứa được máy ảnh, ipad, túi mang đến phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với cả nam và nữ. Để bạn an tâm khi đựng những vật dụng công nghệ, bên trong túi xách đẹp này có htiết kế mút xốp chống sốc cùng chất liệu vải bố bền đẹp, lớp lót bên trong bằng vải dù chống thấm nên bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng đến bất kì tác động nào.

tucano-scatto-holster-cbs tucano-scatto-holster-cbs1 tucano-scatto-holster-cbs2 tucano-scatto-holster-cbs4 tucano-scatto-holster-cbs6 tucano-scatto-holster-cbs7 tucano-scatto-holster-cbs23
Tính năng nổi bật:

-> Túi Camera Tucano Scatto Holster được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thời trang nó thật hoàn hảo để đựng chiếc máy ảnh của bạn.
-> Túi có chế độ ” Anti shock” cao giúp cho chiếc máy ảnh yêu quý của bạn được bảo vệ an toàn. Khi bạn tháo ngăn nội bộ phản xạ , bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các túi vào một túi vai thuận tiện đa mục đích .
– Kích thước ngoài 21 x 12 x 23.5 cm
– Kích thước trong 19.5 x 11.3 x 22 cm
– Trọng lượng 300 Gr
– Giá: 860.000đ