Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large giá 1tr279k

Với một chiếc túi máy ảnh, bạn tha hồ mang máy ảnh bên mình mà không lo va chạm trầy xước. Hơn thế, việc trang bị cho mình một item túi xách, túi máy ảnh còn giúp hình ảnh của bạn nhanh chóng ghi điểm hơn trong mắt người đối diện. Bên cạnh đó, túi máy ảnh hàng hiệu rẻ đẹp này có hai màu xám và đỏ nên cũng dễ dàng phối đồ theo sở thích. Bạn không còn phải lo lắng mỗi khi cần mang theo máy ảnh rồi phải không nào.
Khách nào ưng em nó thì hãy đến với balohanoi.vn ngay nhé! Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large giá 1tr279k là hàng hiếm đấy ạ!

Cùng ngắm nghía em nó nào!

Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large giá 1tr279k 1 Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large giá 1tr279k 2 Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large giá 1tr279k 3 Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large giá 1tr279k 4 Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large giá 1tr279k 5 Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large giá 1tr279k 6 Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large giá 1tr279k 7 Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large giá 1tr279k 8
Túi Máy Ảnh Tucano Contatto Large-CBC-L-G có vai túi lớn đối với một máy ảnh phản xạ với ống kính tiêu chuẩn. Bằng cách loại bỏ các chia của khoang đệm bên trong, chiếc túi này cho Reflex máy ảnh trở thành một vai túi đa chức năng.
Bên trong , có chỗ đến hai thêm ống kính hay các phụ kiện khác, túi đựng máy ảnh này có đáy di chuyển, để thích ứng tốt hơn với kích thước của máy ảnh phản xạ.
Ngoài ra, nó được trang bị với một tiện dụng iPad và máy tính bảng túi, trong khi bên ngoài có một túi phía trước cho điện thoại thông minh của bạn . Contatto lớn là máy ảnh túi Reflex hoàn hảo để chụp ảnh đô thị.

Kích thước ngoài 38 x 23 x 12 cm
Kích thước trong 33 x 22 x 9 cm
Trọng lượng 500 Gr
BH 5 năm