Túi Mikkor The Sporty Gymer hành trang vi vu mùa lễ siêu xinh, siêu tiện !

Sở thích du lịch và khám phá những vùng đất mới, tiếp thu và học hỏi về nhiều thứ xung quanh mình thì hẳn là ai cũng có phải không nào? Và một phụ kiện không thể thiếu đồng hành bên những chuyến đi ngoài những chiếc balo là những chiếc túi xách, túi du lịch thời trang và tiện dụng. Sử dụng khi cất giữ hành lý và những vật dụng cá nhân gọn gàng cho những chuyến đi. Một mùa lễ hội nữa lại sắp đến, dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 bạn muốn đi đâu? Bạn đã có cho mình Mikkor The Sporty Gymer hành trang vi vu mùa lễ siêu xinh, siêu tiện chưa nhỉ? Theo chân balohanoi.vn xem ngay và shopping em yêu thôi nào?

Túi Mikkor The Sporty Gymer hành trang vi vu mùa lễ siêu xinh, siêu tiện ! 1

Thiết kế thời trang và tiện dụng

Mikkor The Sporty Gymer thiết kế với kiểu dáng đầy thời trang, trẻ trung mang đến cho bạn nam và bạn nữ phong cách năng động, cá tính, hiện đại. Túi xách gồm 1 ngăn chính khóa kéo miệng khác màu mượt mà tinh tế và độc đáo. Ngoài ra còn có 2 ngăn phụ khóa kéo hai mặt túi cho bạn thoải mái đựng đồ đạc. Móc khóa kéo được làm bằng hợp kim siêu bền cho bạn dễ dàng khi cầm nắm và đóng mở khóa kéo một cách tiện lợi. Quai chắc chắn đầy tiện dụng, dễ điều chỉnh cho bạn dễ dàng cấm nắm hoặc đeo vai.

Túi Mikkor The Sporty Gymer hành trang vi vu mùa lễ siêu xinh, siêu tiện ! 2 Túi Mikkor The Sporty Gymer hành trang vi vu mùa lễ siêu xinh, siêu tiện ! 3
Màu sắc trẻ trung

Túi Mikkor The Sporty Gymer hành trang vi vu mùa lễ siêu xinh, siêu tiện ! 4
Túi có dạng hình hộp khá truyền thống, được nhấn nhá thêm logo Mikkor khác làm nổi bật thêm cá tính và đẳng cấp sành điệu của bạn. Đường may đẹp cùng với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Túi có nhiều màu từ nhẹ nhàng đến nổi bật: đen, xám và xanh, rất lôi cuốn, phối tay cầm khác màu độc đáo đầy nổi bật.

Túi Mikkor The Sporty Gymer hành trang vi vu mùa lễ siêu xinh, siêu tiện ! 5
Chất liệu vải cao cấp

Túi Mikkor The Sporty Gymer hành trang vi vu mùa lễ siêu xinh, siêu tiện ! 6

Chất liệu vải 1000D Kodura suprtext là chất liệu cao cấp siêu bền bỉ chắc chắc. Ngoài ra đáy túi sử dụng chất liệu hyparlon chống nước tuyệt đối giúp bạn hoàn toàn yên tâm không sợ túi bị thấm nước hay bẩn từ ngoài vào.

Túi Mikkor The Sporty Gymer hành trang vi vu mùa lễ siêu xinh, siêu tiện ! 7
Thông số sản phẩm

Kích thước 42 x 20 x 20 cm
Chất liệu 1000D Kodura suprtext
3 màu Black – Graphite – Navy
Bảo hành 5 năm

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

►Ch1 :Số 165 Đông Các, Đống Đa, Hà Nội
►Ch2 : Số 1 Ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà nội
►Ch3 : 79 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai – Thanh Xuân, Hà Nội