TÚI NIKE CLUB TEAM DUFFEL MÀU NAVY

Hot trend mùa hè 2016 này là những chiếc TÚI NIKE CLUB TEAM DUFFEL MÀU NAVY đơn giản nhưng cực thời trang. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, Các bạn thoải mái mix đồ cùng item này theo cách mà mình muốn. Thiết kế chiếc túi du lịch, túi thể thao này bằng những chất liệu vải Chất liệu 100% poliester bền bỉ, chống nước với chất liệu tarpaulin ở phần đáy.…đem lại sự yên tâm cho người dùng. chiếc túi xách du lịch này là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của tín đồ du lịch nào, đơn giản nhưng đầy cá tính, nổi bật. Ngày hôm nay bạn hãy cùng balohanoi.vn khám phá thiết kế túi du lịch, túi thể thao rất đáng mua dưới đây nhé!

club-team-duffle-bag nike-club-team-duffel nike-club-team-duffel1 nike-club-team-duffel2 nike-club-team-duffel4 nike-club-team-duffel7 nike-club-team-duffel8

Tính năng nổi bật:

– Với dung tích 40 lít phù hợp cho Thể thao, tennis, du lịch. Túi có khoang chính rộng kèm ngăn đựng giày, quần áo bẩn bên hông.
– Chất liệu 100% poliester bền bỉ, chống nước với chất liệu tarpaulin ở phần đáy.

– The Nike Club Team Duffel Bag provides plenty of room for all your gear, and also boasts a sports shoe compartment so you can keep your clothes and shoes separate.
– The Bag features a water-resistant tarpaulin bottom.
– Carry the Nike Club Team as a backpack, duffel or cross body bag.
– Made from 100% polyester.