Túi Xách Benro Traveler S100 S Black giá 1tr242k

Nếu bạn đã nhàm chán với những mẫu túi đeo chéo, đeo vai thì hãy thử cảm giác mới lạ, độc đáo bằng những chiếc túi đeo hông này nhé. Không những mang lại cảm giác thoải mái mà còn tạo sự thích thú khi diện. Được thiết kế dây đeo hông cá tính, bạn sẽ thật năng động khi diện chiếc túi này, trở nên tiện lợi khi lấy hay cất giữ các đồ vật. Cùng đón xem mẫu túi đeo hông cá tính mà balohanoi.vn giới thiệu dưới đây ngay nhé, hy vọng sẽ trở thành món đồ tinh tế, mới lạ và được lòng nhiều người sử dụng. Vừa là một chiếc túi đeo hông lại có công dụng như một chiếc túi xách, túi đựng máy ảnh. Tiện vô cùng luôn ạ.

Trong hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang – Túi Xách Benro Traveler S100 S Black giá 1tr242k cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Túi Xách Benro Traveler S100 S Black giá 1tr242k 1 Túi Xách Benro Traveler S100 S Black giá 1tr242k 2 Túi Xách Benro Traveler S100 S Black giá 1tr242k 3 Túi Xách Benro Traveler S100 S Black giá 1tr242k 4 Túi Xách Benro Traveler S100 S Black giá 1tr242k 5

Chi tiết sản phẩm

– Dòng balo quai đeo chéo với thiết kế nhỏ gọn, 2 tầng độc đáo trên lớn – dưới nhỏ kết hợp với một khóa kéo chống trộm ở giữa vô cùng năng động.
– Túi làm từ chất liệu lanh mới, nhẹ nhàng đồng thời tăng thêm sự phóng khoáng, thoải mái cho người chơi ảnh.
– Thiết kế nắp mở bên hông giúp bạn lấy thiết bị và phụ kiện một cách nhanh chóng để không bỏ lỡ một khoảnh khắc tuyệt vời nào.
– Chiếc túi này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia nghiệp dư khi tác nghiệp.
– Ngoài công dụng bảo vệ an toàn, chống sốc cho chiếc máy ảnh. Sản phẩm hứa hẹn sự tiện lợi với thiết kế mở bên hông và khoá chống trộm, dễ dàng lấy máy ảnh và phụ kiện ra để thao tác nhanh khi cần thiết.