Túi Xách EastPak Station EK07098M M Red giá 1tr592k

Bạn có thường xuyên phải di chuyển từ nơi này đến nơi khác không?. Bạn có thường xuyên đi du lịch để khám phá những chân trời mới và mong muốn tâm hồn mình rộng mở, con mắt nhìn đời của mình được đa chiều và có độ sâu hơn không?. Bạn có phiền lòng nếu mỗi lần ra ngoài phải mang theo hàng đống túi du lịch, túi laptop, balo du lịch trong khi không gian đựng đồ lại vẫn hạn chế và bạn thì chẳng đủ ba đầu sáu tay xách theo một mớ như vậy?. Nếu bạn đang cần một chiếc túi du lịch với kích thước đủ lớn, hãy mua ngay cho mình Túi Xách EastPak Station EK07098M M Red giá 1tr592k vì chỉ có nó mới có thể giải quyết tốt tất cả các nhu cầu trên của bạn.
Một chiếc túi du lịch, túi đeo chéo có khả năng giúp bạn và gia đình có những chuyến đi vui vẻ, không chỉ đẹp và chắc chắn chiếc túi xách đẹp này còn có giá thành rất phải chăng, còn chờ gì nữa mà không nhanh qua ngay balohanoi.vn để sắm cho mình chiếc túi sành điệu và tiện dụng này nhé!

Túi Xách EastPak Station EK07098M M Red giá 1tr592k 1 Túi Xách EastPak Station EK07098M M Red giá 1tr592k 2 Túi Xách EastPak Station EK07098M M Red giá 1tr592k 3 Túi Xách EastPak Station EK07098M M Red giá 1tr592k 4

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Túi du lịch EASTPAK STATION có thiết kế năng động, chắc chắn, không gian chứa rộng rãi sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc sắp xếp đồ đạc, thuận tiện cho những chuyến đi xa. Kiểu dáng hiện đại, hợp thời trang, phối màu cá tính, trẻ trung, sản phẩm sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.
Chất liệu vải Polyester cao cấp, bền đẹp
Có 1 ngăn chính rộng rãi, nhiều ngăn phụ tiện dụng
Quai xách chắc chắn không gây mỏi hoặc đau tay
Thích hợp cho những chuyến du lịch, công tác, đi chơi, dã ngoại…
Màu sắc nổi bật, cá tính
Có thể xách tay hoặc đeo vai tiện dụng

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Chất liệu: 60% Polyamide & 40% Polyester.

Kích thước: 30x62x28 cm

Xuất xứ: Myanmar

Bảo hành: 3 năm