TÚI XÁCH IPAD AIR/TABLET TUCANO – BDRV (BLACK) giá 690k

Là đàn ông, bạn có cần một chiếc túi xách đơn giản chẳng hạn như túi đeo chéo không? Chắc chắn rồi nhỉ, dù là phái mạnh cũng cần phải sử dụng phục kiện dù là đơn giản như túi. Câu nói con trai cần gì trang bị nhiều item như con giá khi ra ngoài đã quá xưa rồi, thời nay phái mạnh cũng có quyền làm đẹp và phối đồ ngang bằng với phái nữ nhé! Một chàng trai dù có giản dị đến đâu cũng hãy sắm cho mình một chiếc túi đeo chéo kích thước vừa phải để đựng đồ như ipad, sổ cầm tay…đồng thời trang điểm thêm cho set đồ mà bạn đang mặc. Đó cũng là phong cách đấy, đừng bỏ qua nó, bạn sẽ mất đi điểm từ các cô gái đấy!

Tucano là thương hiệu balo – túi xách hàng đầu của Italy và trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Tucano có giá trị về thời trang rất cao, cộng thêm việc sử dụng chất liệu vải, phụ kiện cao cấp nên các sản phẩm của hãng có độ bền cực tốt và hãng bảo hành 5 năm cho bất kì mẫu sản phẩm nào của mình sản xuất. Balohanoi.vn xin giới thiệu 1 thiết kế túi đeo chéo, túi đựng ipad mới của thương hiệu Tucano – TÚI XÁCH IPAD AIR/TABLET TUCANO – BDRV (BLACK) giá 690k. Cùng ngắm nghía sản phẩm này nào!

TÚI XÁCH IPAD AIR/TABLET TUCANO - BDRV (BLACK) giá 690k 1 TÚI XÁCH IPAD AIR/TABLET TUCANO - BDRV (BLACK) giá 690k 2 TÚI XÁCH IPAD AIR/TABLET TUCANO - BDRV (BLACK) giá 690k 3 TÚI XÁCH IPAD AIR/TABLET TUCANO - BDRV (BLACK) giá 690k 4
Tính năng nổi bật.
– Túi dạo phố nhỏ gọn kích thước để phù hợp với máy tính bảng và netbook lên đến 10″ và với các ngăn phụ kiện có thể đựng nhiều phụ kiện cá nhân khác như điện thoại, ví tiền, tài liệu,…
– Túi lông cừu lót nội bộ dành riêng cho iPad và máy tính bảng. Các túi phía trước thuận tiện cung cấp truy cập nhanh vào luôn giữ mục của bạn trên tay. khoang phẳng trở lại là lý tưởng cho các báo, tạp chí hoặc các yếu tố cần thiết khác. tùy chọn Mang bao gồm một dây đeo vai và một tay cầm đầu.
– Kích thước ngoài 24 x 30 x 5.2 cm
– Kích thước trong 19.5 x 26.5 x 3 cm
– Trọng lượng 400 Gr
– BH 5 năm