Túi xách Mikkor The Betty Tablet giá 290k

Nhiều bạn trẻ hay phải mang theo ipad để đi học nhóm ở trường, nhân viên văn phòng thường xuyên phải sử dụng ipad khi cần thảo luận và gặp gỡ các khách hàng hay thậm chí những người thường xuyên phải di chuyển và cần một vật chứa đồ đủ không gian, nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện dụng, linh hoạt khi chuyển động, không thể không sở hữu cho mình một chiếc túi . Những chiếc túi đeo chéo, túi đựng ipad thời trang là vật dụng quen thuộc, thậm chí còn được sử dụng như một phụ kiện thời trang thay vì những chiếc túi xách điệu đà và không dễ dàng mang theo khi đi xa, bạn đang tìm mua một chiếc túi đựng ipad như thế? Hãy theo chân balohanoi.vn nào!

Trong hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế phụ kiện mới thời trang – Túi xách Mikkor The Betty Tablet giá 290k cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Túi xách Mikkor The Betty Tablet giá 290k 1Túi xách Mikkor The Betty Tablet giá 290k 2Túi xách Mikkor The Betty Tablet giá 290k 3Túi xách Mikkor The Betty Tablet giá 290k 4Túi xách Mikkor The Betty Tablet giá 290k 5Túi xách Mikkor The Betty Tablet giá 290k 6Túi xách Mikkor The Betty Tablet giá 290k 7Túi xách Mikkor The Betty Tablet giá 290k 8
Tính năng nổi bật
– Có 3 màu: Black, Dark Mouse Grey, Khaki
– Kích thước túi 23 x 28 x 2 cm
– Thêu logo chữ thương hiệu phía trước
– May đính bản nhựa tròn, dập nổi logo phía trước
– Thiết kế thêu đường kẻ sọc khác màu trang trí
– Vải mặt chính: 600D Polyester, PU 80mg chống thấm
– Vải lót bên trong: 420D Nylon Fluorescent, chóng thấm
– Có 1 ngăn lớn chính và ngăn nhò phụ có dây kéo
– Miệng túi có nắp đậy với khoá gài bằng nhựa
– Dây đeo có thể điều chỉnh kích thước, dài 70 – 140 cm