BA LÔ 1 QUAI – Kavu Paxton Pack backpack

Balo đeo chéo, balo một quai là một trong những item cực “hot” mà những tín đồ thời trang đang vô cùng say mê. Nếu bạn muốn trông mình thật “chất lừ” trong những item thời trang thì hãy nhanh sắm cho mình một chiếc balo thời trang nam nữ, không phải hòa theo dòng chảy của thời trang mà đơn giản, nó tạo được sự năng động lại tôn nét cá tính cho chính bạn. Thiết kế không hề “phân biệt” nam, nữ hay các fashionista… bởi tất cả đều có thể sử dụng được tiện lợi và diện nó ở bất kì đâu, vì lẽ đó nên bạn hiểu lí do vì sao các tín đồ luôn yêu thích và “phát cuồng” vì chúng, đúng không nào?

Trong lượt ngày hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang – BA LÔ nam, balo nữ 1 QUAI – Kavu Paxton Pack backpack thời trang cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

kavu 4 kavu-rope-sling-pack-kvp01 kavu-rope-sling-pack-kvp04 kavu-rope-sling-pack-kvp012 kavu-rope-sling-pack-kvp015 kavu-rope-sling-pack-kvp016 kavu-rope-sling-pack-kvp017 kavu-rope-sling-pack-kvp019

Tính năng nổi bật:

– Thương hiệu Kavu được thành lập bởi Kerry Barr vào năm 1993 nhân một chuyến đi câu cá tại Bristol Bay, Alsaka.
– Vừa về tại balohanoi.vn là dòng Rope Bag nổi bật với khoang chính rộng rãi đựng vừa iPad hoặc macbook 12″, 2 túi zip nhỏ phía trước đựng chìa khóa và điện thoại. Balo được làm phần quai rất độc đáo. Chất liệu coton bền bỉ màu sắc đẹp mắt. Phù hợp cả Nam và Nữ.
Có 5 màu: Xanh đậm, xanh, nâu cam, caro, vàng. Chi tiết bên dưới comment.