Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k

Những thiết kế balo thể thao, balo laptop đơn giản nhưng sang trọng luôn được các tín đồ thời trang thể thao yêu thích. Nét cuốn hút từ những chiếc balo laptop, balo nam, balo nữ là không cần bàn cãi trong cuộc sống hiện đại. Chúng luôn mang đến sự trẻ trung và nét cá tính cho bạn, có thể diện từ nơi công sở đến những buổi đi chơi, dã ngoại, hẹn hò cùng người thân yêu. Chắc chắn trong mùa hè năm nay những mẫu balo thể thao, balo adidas sẽ là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ phụ kiện của các bạn trẻ yêu thích phong cách năng động hiện.
Ngày hôm nay bạn hãy cùng balohanoi.vn khám phá mẫu balo thể thao thương hiệu Adidas thời trang kiểu dáng rất tuyệt – Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k dưới đây thôi nhé!

Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k 1 Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k 2 Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k 3 Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k 4 Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k 5 Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k 6 Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k 7 Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k 8 Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k 9 Balo ADIDAS ORIGINALS CAMOFLAGE BACKPACK giá 299k 10
Tính năng nổi bật:
– Mẫu balo cho phép bạn đựng laptop đến 14″ và ngăn chính rộng rãi cho hoạt động hằng ngày hoặc du lịch từ 2 đến 3 ngày.
– Hàng chính hãng tại balotot.com.
– Chất liệu 100% Polyester, hỗ trợ chống thấm tốt.
– Kích thước: 42 x 28 x 11 (cm).
– Dây đeo vai êm ái với đệm dày, cùng quai có thể điều chỉnh độ dài tuỳ ý.
– Một ngăn riêng trong ngăn chính cho laptop 14″.
– Ngăn chính lớn cho tất cả đồ đạc, quần áo, sách vở dùng trong ngày, hoặc du lịch đến 2 ngày.
– Một ngăn phụ mặt trước balo với khoá kéo kín, dễ dàng chứa thêm tuỳ ý.