Balo Adidas Superstar Sneaker Backpack giá 350k

Balo du lịch, balo nam, balo nữ luôn là phụ kiện quen thuộc đối với cả nam và nữ. Những chiếc balo với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc từ cá tính, nổi bật đến trẻ trung, thanh lịch… luôn được các bạn trẻ ưa chuộng đeo đi học hay đi chơi mỗi ngày bởi sự tiện lợi, ngăn chứa rộng, đường may bền chắc và giá cả phải chăng. Hơn nữa, kiểu dáng balo lại rất phù hợp với phong cách thời trang thể thao khi kết hợp với áo thun, giày converse… tạo nên vẻ ngoài khỏe khoắn cho các bạn trẻ. Một chiếc balo có thể giúp bạn chứa được rất nhiều vật dụng khi đi học hoặc đi du lịch. Với chiếc balo phong cách bạn có thể thoải mái làm những điều mình thích, đựng được nhiều đồ và có thể mang đi nhiều nơi, rất thời trang và cá tính.
Adidas là một hãng chuyên về đồ thể thao: giày, mũ, balo, túi xách,… Balo Adidas hầu hết là những item tiện dụng và mang phong cách thể thao. Hôm nay, balohanoi.vn xin giới thiệu 1 chiếc balo hàng hiệu : Balo AdidasBalo Adidas Superstar Sneaker Backpack giá 350k.
Cùng xem thiết kế balo mới này của thương hiệu Adidas nhé!

Balo Adidas Superstar Sneaker Backpack giá 350k 1 Balo Adidas Superstar Sneaker Backpack giá 350k 2 Balo Adidas Superstar Sneaker Backpack giá 350k 3 Balo Adidas Superstar Sneaker Backpack giá 350k 4 Balo Adidas Superstar Sneaker Backpack giá 350k 5 Balo Adidas Superstar Sneaker Backpack giá 350k 6 Balo Adidas Superstar Sneaker Backpack giá 350k 7

Balo Adidas Superstar Sneaker Backpack giá 350k thiết kế cực cá tính, chiếc ba lô thể thao này có một hình ảnh lớn của đôi giày thể thao adidas Superstar từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới, nó là một sản phẩm phục vụ những người yêu giày. Nó có một thiết kế tinh gọn với một túi trượt bên trong cho một máy tính xách tay. Các dây đeo vai được chi tiết với khâu zigzag, và đệm cho thoải mái.
Tính năng nổi bật
– Túi zip phía trước; Đóng zip hàng đầu
– Túi máy in bỏ túi
– Tay cầm đỉnh
– Dây đai vai trán với khâu zigzag
– Hình ảnh treo trên màn hình Superstar giày trên túi trước
– Sản phẩm được làm bằng chất liệu 100% Polyester
– Kích thước : 30 x 44 x 17 cm
– Trọng lượng : 500 Gram