Balo laptop IKER FAMILY BACKPACK giá 500k

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, dù là các bạn sinh viên hay một nhân viên văn phòng nào đó thì việc sở hữu một cái laptop để phục vụ cho nhu cầu công việc không còn là điều xa lạ với mọi người. Ai cũng cần có laptop để lên thuyết trình một bài tập nào đó mà giảng viên đưa ra, hay giới thiệu sản phẩm và kế hoạch của mình đến với khách hàng, nhà đầu tư. Vì vậy mà balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm balo laptop, balo nam, balo nữ thời trang mới, để đựng balo khi ra ngoài – Balo laptop IKER FAMILY BACKPACK giá 500k, hãy cùng xem nhé.

Balo laptop IKER FAMILY BACKPACK giá 500k 1Balo laptop IKER FAMILY BACKPACK giá 500k 2Balo laptop IKER FAMILY BACKPACK giá 500k 3Balo laptop IKER FAMILY BACKPACK giá 500k 4Balo laptop IKER FAMILY BACKPACK giá 500k 5Balo laptop IKER FAMILY BACKPACK giá 500k 6Balo laptop IKER FAMILY BACKPACK giá 500k 7Balo laptop IKER FAMILY BACKPACK giá 500k 8
Là một thiết kế balo hàng hiệu – Balo Ikea Family Backpack  xinh xắn, dễ thương với kiểu thiết kế trẻ trung, thời trang hiện đại, nhìn chắc chắn sẽ làm cho các bạn nữ trở lên xinh đẹp, năng động hơn rất nhiều.

Tính năng nổi bật
– Balo xuất khẩu nhật bản.
– Sử dụng chất liệu chống thấm 1000D Chicken tex chống mài mòn.
– Màu sắc: 3 màu: hồng, xám và xanh lam.
– Balo laptop Ikea Family Backpack có khả năng bảo vệ cho máy tính xách tay của bạn trong một một ngăn đệm riêng biệt với kích thước lên đến 15.6″.
– Một số ngăn và chìa khóa dễ dàng mở nhanh chóng.
– Mặt ngoài cung cấp ngăn khóa kéo giúp lưu giữ các phụ kiện của bạn riêng biệt. Ngăn chính rộng rãi cho phép bạn có thể mang theo sách vở, quần áo, tạp chí
– Ngăn zip phía trước cho bạn thêm không gian lưu trữ.
– Kích thước 41 x 12 x 38 cm
– Trọng lượng 800 Gr
– Thể tích 15 L