Balo laptop Mikkor The Boris Premier giá 749k

Một trong những phụ kiện luôn đồng hành cùng các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại chính là chiếc balo với thiết kế nhỏ gọn, luôn được mang theo bên mình. Các mẫu balo du lịch, balo laptop, balo thời trang ngày nay thiết kế khá đơn giản trong thiết kế nhưng không vì thế mà mất đi vẻ đặc trưng độc đáo của kiểu dáng hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, với xu hướng thời trang ngày càng phát triển, mẫu mã những balo laptop, balo nam, balo nữ cũng được cách điệu và biến tấu đi khá nhiều nhưng vẫn không nằm ngoài tiêu chí: Đơn giản và sang trọng và tiện dụng mà bất cứ bạn trẻ nào cũng cần khi lựa chọn sản phẩm balo laptop cho mình sao cho vừa thời trang vừa sang trọng và tiện dụng. Trong ngày hôm nay balohanoi.vn sẽ mang đến cho bạn mẫu sản phẩm đến từ thương hiệu Mikkor Balo laptop Mikkor The Boris Premier cực kỳ hiện đại trẻ trung thiết kế với phong cách mới.Các bạn cùng xem nhé! Balo laptop Mikkor The Boris Premier Balo laptop Mikkor The Boris Premier Balo laptop Mikkor The Boris Premier Balo laptop Mikkor The Boris Premier Balo laptop Mikkor The Boris Premier Balo laptop Mikkor The Boris Premier Balo laptop Mikkor The Boris Premier Balo laptop Mikkor The Boris Premier mikkor-the-boris-premier11 Balo laptop Mikkor The Boris Premier Balo laptop Mikkor The Boris Premier

Tính năng nổi bật:

– Balô được thiết kế trên nền vải Kodura 1000D chống nước cùng với đáy da PU mang nét đặc trưng thương hiệu Mikkor, vải lót bên trong được in nổi logo tạo nét riêng đọc đác của sản phẩm.
– Thiết kế với một ngăn chính lớn và 1 ngăn hộp dây kéo mặt trước túi.
– Ngăn chính gồm: 1 ngăn đựng đồ dùng lớn, 1 ngăn laptop kích thước 15.6″ PC, 1 ngăn đựng giấy tờ kích thước A4, 2 ngăn nhỏ đựng phụ kiện và 1 ngăn lưới lớn.
– Ngăn hộp mặt trước được thiết kế với 1 ngăn Ipad, 2 ngăn dắt viết và 2 ngăn điện thoại, tai nghe, xạch pin hay những phụ kiện khác sử dụng hàng ngày.
– Quai đeo đệm foam EVA êm, tăng giảm, logo thương hiệu đính trên quai phải sản phẩm.

– Kích thước sản phẩm: 42cm x 30cm x 14cm
– Sản phẩm được bảo hành chính hãng 5 năm