Balo Targus Revolution Shift Backpack 17 giá 1t800k

Targus Revolution Shift Backpack Targus Revolution Shift Backpack Targus Revolution Shift Backpack Targus Revolution Shift Backpack

Tính năng nổi bật

– Balô Targus Terra bảo vệ MTXT 17 widescreen. Được thiết kế nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ, giúp bảo vệ MTXT an toàn, đồng thời mang đến sự thoải mái cho người dùng. Các tính năng nổi bật của Balô Targus Terra bao gồm: áo mưa được ẩn bên dưới đáy có khả năng chống thấm cao của balô; ngăn MTXT và quay đeo vai có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với MTXT 7 widescreen; nhiều ngăn đựng phụ kiện, hồ sơ và vật dụng cá nhân được thiết kế rộng rãi và thuận tiện, giúp người dùng dễ dàng sử dụng; tích hợp tai nghe, kết nối với máy nghe nhạc MP3, giúp người sử dụng có thể thưởng thức âm nhạc trên đường đi; dây đeo vai thoải mái và mềm mại, tích hợp với túi đựng ĐTDĐ.
– Bảo vệ MTXT 15.6 widescreen
– Áo mưa ẩn bên dưới lớp đáy, chống thấm và chống nước cao
– Làm bằng chất liệu Nylon bền, với dây kéo bằng kim loại tốt
– Nhiều ngăn đựng phụ kiện, hồ sơ và vật dụng cá nhân
– Tích hợp tai nghe MP3 và túi đựng ĐTDĐ
– Thiết kế thời trang và thanh lịch
– Kích thước: 37 x 4 x 26 cm
– 35 x 24 x 50cm
– Chất liệu: Nylon
– Trọng lượng: 1.35 kg

Thông tin shop balohanoi.com bạn có thể xem ở đây nhé

Balo tốt – 79 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai -Thanh Xuân – Hà Nội >>>

Balotot.com là hệ thống chuyên bán buôn bán lẻ các loại balo chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như The North Face, CRUMPLER, Balo 511, Balo Nike, Adidas, Jack Wolfskin, Balo Kipling giá rẻ, Túi xách đẹp uy tín nhất tại Việt Nam. Ngoài ra website này liên tục chiết khấu, khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng đăng ký làm thành viên, khách hàng cũ, cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng mới.

facebook: https://www.facebook.com/balotot/

► BALOTOT.COM Cam Kết Không Bán Hàng Giả Hàng Kém Chất Lượng
►ĐỔI TRẢ HÀNG THOẢI MÁI TRONG VÒNG 7 NGÀY
►NHẬN SHIP NỘI THÀNH VÀ TOÀN QUỐC
►ADD : 79 Nguyễn NGọc Nại – Khươ