Balo Tucano BKSVA_V M giá 810k

Bên cạnh những chiếc balo laptop, balo thời trang thông thường và có phần thời trang năng động đang gây sốt trong thời gian qua, vẫn không ít người chọn cho mình một chiếc balo laptop dành riêng cho dân công nghệ có tính bảo mật cao chắc chắn và an toàn, loại đựng vừa laptop và những giấy tờ cần thiết khi ra ngoài vừa có tính năng bảo vệ các đồ dùng công nghệ cho bạn. Balo loại này đặc biệt phù hợp với giới văn phòng đặc biệt là những bạn làm về IT, khi nó cho phép đựng laptop, Ipad và nhiều vật dụng cá nhân như thẻ từ, tai nghe một cách an toàn và tiện lợi, những món đồ quan trọng khi ra ngoài dành riêng cho giới văn phòng và IT. Thật tiện dụng và không hề kém phần thời trang, rất nhiều người hiện nay luôn ưu ái thiết kế này.
Ngày hôm nay hãy cùng balohanoi.vn khám phá thiết kế cực thông minh và bảo mật của sản phẩm đến từ thương hiệu TucanoBalo Tucano BKSVA_V M giá 810k dưới đây nhé!

Balo Tucano BKSVA_V M giá 810k 1 Balo Tucano BKSVA_V M giá 810k 2 Balo Tucano BKSVA_V M giá 810k 3 Balo Tucano BKSVA_V M giá 810k 4 Balo Tucano BKSVA_V M giá 810k 5 Balo Tucano BKSVA_V M giá 810k 6 Balo Tucano BKSVA_V M giá 810k 7 Balo Tucano BKSVA_V M giá 810k 8

Mô tả sản phẩm:

– Khoang chính có một túi bên trong, được thiết kế đặc biệt để giữ an toàn một Ultrabook 15 “hoặc một máy tính xách tay đo lên đến 15.6” inch. Nó cũng có một túi thêm cho phép bạn để phù hợp với một iPad / tablet đo lên đến 10 “. – Các Svago ba lô còn có một túi zippered thẳng đứng ở phía trước cho phép dễ dàng truy cập vào các mục cần thiết thường xuyên trong khi dây đeo vai có thể điều chỉnh và độn cung cấp một mức độ cao của tính năng và sự thoải mái.
– Ba lô gọn nhẹ và linh hoạt phù hợp với lối sống đô thị
– Nhãn kích thước thiết bị định vị trên các túi nội thất nơi thiết bị được tổ chức
– Thẳng đứng, túi có khóa kéo ở phía trước
– Dây đeo vai có thể điều chỉnh với extra padding cho thêm thoải mái
– Kích thước bên ngoài (cm) 33 x 47 x 15
– Được thiết kế cho máy tính xách tay 15 ”, Macbook Pro 15 ”, MacBook Pro 15 “với màn hình Retina, Ultrabook 15”