Balo Tucano BPCOBK_MENDINI_W M giá 720k

Tìm được một chiếc balo nữ rẻ đẹp là nhu cầu và cũng là mong muốn của rất nhiều bạn gái hiện nay. Gọi là mong muốn vì thời trang balo nữ hiện nay phong phú và đa dạng vô cũng về cả kiểu dáng, chất lượng cũng như giá cả. Ai cũng hi vọng mua được một sản phẩm ưng ý về cả mặc thời trang và hợp với túi tiền của mình. Không phải là họ tiết kiệm nhưng đó mới là mua sắm có khoa học, có chọn lựa. Một khách hàng vì muốn mua một chiếc balo nữ đẹp mà bất chấp giá cả, điều đó không chứng tỏ bạn giàu có mà lại cho thấy bạn là người không hiểu nhiều về thị trường. Đâu phải cứ vung tiền ra mua bất chấp tất cả là tốt, đôi khi điều đó sẽ làm bạn thất vọng nếu chất lượng của sản phẩm không như bạn nghĩ.
Hiểu được những lo lắng đó, balohanoi.vn xin giới thiệu đến các bạn nữ một thiết kế balo thời trang – Balo Tucano BPCOBK_MENDINI_W M giá 720k đến từ thương hiệu Tucano của Italy. CÙng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Balo Tucano BPCOBK_MENDINI_W M giá 720k 1 Balo Tucano BPCOBK_MENDINI_W M giá 720k 2 Balo Tucano BPCOBK_MENDINI_W M giá 720k 3 Balo Tucano BPCOBK_MENDINI_W M giá 720k 4

Tính năng nổi bật
– Ba lô có thể gập lại , rất nhẹ và mạnh mẽ, được làm từ nylon chống thấm nước, được thiết kế bởi Alessandro Mendini – – Với Compatto Mendini Pack, một vài hành động đơn giản cho phép bạn có ba lô hoàn hảo .
– Siêu nhẹ và cực kỳ mạnh mẽ, nó có thể mang tới 25 lít .
– Nó được làm từ nylon xử lý chống thấm nước, vì vậy mà thiết bị của bạn luôn được giữ khô .
– Các đồ họa đặc biệt ở phía trước làm cho nó ngay lập tức nhận ra được khi xếp lại .
– Công suất: 25 L
– kích thước đóng gói : 29 x 19 x 5 cm
– Thiết kế bởi Tucano tại Milano (Italy )