Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k

Mùa hè là thời gian cho những chuyến du lịch vui chơi, là mùa của những hoạt động sôi nổi, nhưng cũng là mùa thời tiết khắc nghiệt nắng nóng hơn. Các anh chàng, cô nàng nên chọn cho mình những balo thể thao, balo laptop, balo nam, balo nữ với kiểu dáng đơn giản, nhấn nhá một vài họa tiết nổi bật cho thêm thời trang hơn nhưng điều đặc biệt tại sao lại chọn những chiếc balo thể thao adidas ? Đó chính là nhờ chất liệu vải siêu nhẹ, phối màu bắt mắt, thiết kế tinh tế thời trang giúp bạn luôn thấy thoải mái nhất trong mọi hoạt động hàng ngày.
Trong ngày hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang đến từ thương hiệu AdidasBalo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 1 Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 2

Adidas Originals Essential Knit Graphic là chiếc balo thời trang của thương hiệu Adidas đối với giới trẻ. Nó thể hiện được sự năng động, tự tin của người dùng.
Chiếc ba lô này có thiết kế gợi ý từ phong cách mới. Bao bì này có tính năng đậm lên hai lớp vải bao gồm các dây đai và khoang chính rộng rãi. Với một túi riêng cho máy tính xách tay lưu trữ và sọc 3-Stripes chạy xuống túi phía trước.
Một chiếc balo độc đáo được lấy cảm hứng đồ họa từ chính những đôi giày nổi đình nổi đám của hãng.

Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 3Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 4Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 5 Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 6 Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 7 Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 8Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 9Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 10Balo Adidas Originals Essential Knit Graphic giá 350k 11

Tính năng nổi bật:
– Balo có ngăn chính rộng rãi chứa được 2 – 3 bộ quần áo nếu bạn đi du lịch, về quê.
– Có ngăn đựng laptop riêng bạn đi làm, đi học mà không lo đến việc máy tính phải để ở đâu nữa.
– Các ngăn phụ bố trí khoa học bạn đựng tài liệu, ví tiền, bút, card,…
– Quai đeo chắc chắn dễ dàng điều chỉnh.
– Biểu tượng của hãng được in ở mặt ngoài của chiếc balo
– Khóa bằng kim loại có logo của hãng
– Kích thước 30 x 47 x 15 cm
– Trọng lượng 500 Gr
– 2 màu: Đen/trắng, Navy