Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k

Với xã hội phát triển như hiện nay, việc chăm sóc bản thân và kết hợp phụ kiện thêm với trang phục thì còn gì tuyệt với hơn nữa, trông bạn sẽ vô cùng sành điệu với phong cách trẻ trung trong giới trẻ. Balo Herschel Post Backpack thời trang được giới trẻ ưa thích bởi kiểu dáng tiện lợi và tính năng của nó, phù hợp với cả nam và nữ. Cùng màu sắc bắt mắt và nổi bật, không những phù hợp với học sinh mà còn dành cho dân công sở, sinh viên. Những chiếc balo năng động, trẻ trung luôn giúp cho hình ảnh của các tín đồ thời trang thêm phần cá tính và thu hút. Chiếc balo laptop, balo nam hay balo nữ đều có những tính năng riêng biệt. Tuy nhiên với thiết kế mới của Herschel, bạn có thể yên tâm về thời trang, tiện dụng hay tính thẩm mỹ cao.

balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang – Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k – cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k 1 Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k 2Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k 3Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k 4 Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k 5 Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k 6 Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k 7 Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k 8 Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k 9 Balo Herschel Post Backpack thời trang giá 2tr199k 10

Tính năng nổi bật
– Chất liệu polyester
– May tên thương hiệu ở mặt trước
– Nắp gập với khóa hít
– Bên trong có 1 ngăn lớn và 1 ngăn đựng laptop 13″
– Có quai xách đơn
– Quai đeo vai có thể thay đổi độ dài
– Có vải lót trong polyester pha cotton
– Kích thước : 34cm x 27cm x 12.7cm