Balo L.L.Bean Super Deluxe III Backpack M giá 590k

Khác với phái đẹp, gu thẩm mỹ của các chàng trai thường ưu tiên tính đơn giản, tiện dụng và phải có những đường nét cá tính, mạnh mẽ. Có phải vì thế mà trong lựa chọn từ trang phục cho đến những chiếc balo, các chàng đều vận dụng tiêu chí này rất nhiều. Với một chiếc balo laptop các anh chàng sẽ ưu tiên lựa chọn item có thể vừa mang được nhiều tài liệu, latop… mà vừa phải có thiết kế trẻ trung để mang đi chơi, đi du lịch trong những chuyến đi gần đều phù hợp. Nếu phái mạnh nào đang tìm kiếm món đồ tiện ích như thế này thì hãy theo phía dưới đây nhé!
Hôm nay, balohanoi.vn xin giới thiệu a chiếc balo laptop mới – Balo L.L.Bean Super Deluxe III Backpack M giá 590k. Cùng khám phá những tính năng nổi bật của chiếc balo này nhé!

Balo L.L.Bean Super Deluxe III Backpack M giá 590k 1 Balo L.L.Bean Super Deluxe III Backpack M giá 590k 2

Balo L.L.Bean Super Deluxe III Backpack M giá 590k 3Balo L.L.Bean Super Deluxe III Backpack M giá 590k 4Balo L.L.Bean Super Deluxe III Backpack M giá 590k 5Balo L.L.Bean Super Deluxe III Backpack M giá 590k 6
Tính năng nổi bật
– Được làm bằng chất liệu 420-denier ripstop nylon có khả năng kháng nước.
– Vải đáy túi được làm bằng chất liệu 840-denier nylon.
– Mặt sau lót đệm và hỗ trợ dây đai lưng.
– Tay nắm khóa kéo dài , dễ dàng sử dụng.
– Một ngăn chính rộng rãi cho sách vở hoặc quần áo. Hỗ trợ ngăn máy tính xách tay với đệm giảm chấn động tối ưu hóa khả năng đi lại.
– Ngăn máy tính xách tay có khả năng chứa laptop lên đến 15.6 inch.
– Phía trước bổ xung 4 đến 5 ngăn khóa kéo với kích thước lớn nhỏ khác nhau cho các phụ kiện.
– Hai túi nước bên hông.
– Kích thước sản phẩm : 44 x 38 x 22 cm.
– Thể tích : 40L
– Trọng lượng : 400 Gram.