Balo laptop Herschel Little America Backpack Mid Volume giá 3tr299k

Những thiết kế được chăm chút cẩn thận, những chất liệu mới với những sắc màu tươi trẻ, phù hợp thị hiếu thẩm mỹ đã bắt đầu phổ biến hơn. Với một chiếc balo laptop tiện dụng, chắc hẳn bạn sẽ an tâm hơn khi chiếc máy thân thuộc của mình được bảo vệ tối ưu. Ngoài ra, một chiếc balo laptop thời trang ấn tượng sẽ giúp bạn thật sự khác biệt trong mắt người nhìn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu balo laptop nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc vừa tiện dụng lại vừa hợp với phong cách thời trang của bạn thì không phải là một điều đơn giản.

balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang – Balo laptop Herschel Little America Backpack Mid Volume giá 3tr299k, sau đây là những tính năng nổi bật của sản phẩm.

Balo laptop Herschel Little America Backpack Mid Volume giá 3tr299k 1Balo laptop Herschel Little America Backpack Mid Volume giá 3tr299k 2 Balo laptop Herschel Little America Backpack Mid Volume giá 3tr299k 3 Balo laptop Herschel Little America Backpack Mid Volume giá 3tr299k 4
Tính năng nổi bật
– Chất liệu polyester
– May tên thương hiệu ở mặt trước
– 1 ngăn khóa kéo ẩn ở mặt trước
– Nắp gập với khóa hít
– Bên trong có 1 ngăn lớn, 1 ngăn nhỏ và 1 ngăn đựng laptop 13″
– Có đệm lưới thoáng hơi phía sau
– Có quai xách đơn
– Quai đeo vai có thể thay đổi độ dài linh hoạt
– Có vải lót trong polyester pha cotton
– Thể tích : 16.5L
– Kích thước : 41cm x 27cm x 12.7cm