BALO ROXY SHADOW SWELL BACKPACK 23L giá 350k

Đã là con gái thì nét nữ tính, thời trang và điệu đà không thể nào thiếu đúng không nào các cô nàng. Đi đi đây đi đó, các nàng cần mang theo rất nhiều những vận dụng nhỏ để thuận tiện nhất trong tất cả các hoạt động đúng không? Thay vì những chiếc túi xách cầm tay hãy sắm ngay balo nữ tiện dụng với kiểu dáng dễ thương và cực kì thời trang khi bạn kết hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau. Hãy cùng balohanoi.vn tham khảo mẫu balo mới trong mùa hè này nhé!
Balo thời trang Roxy Shadow Swell là dòng balo chuyên dành cho nữ mang đi học, đi chơi hay dã ngoại. Được thiết kế với chất liệu polyester chống thấm nước, balo có 2 ngăn chính lớn để rất được rất nhiều đồ và 1 ngăn zip phía trước với nhiều ngăn nhỏ bên trong.
Không chỉ là 1 chiếc balo laptop, chiếc balo này còn có màu sắc sặc sỡ thích hợp cho các nàng đi chơi, đi dã ngoại. Qua ngay balohanoi.vn để xem em balo xinh yêu –  BALO ROXY SHADOW SWELL BACKPACK 23L giá 350k này nhé!

BALO ROXY SHADOW SWELL BACKPACK 23L giá 350k 1 BALO ROXY SHADOW SWELL BACKPACK 23L giá 350k 2 BALO ROXY SHADOW SWELL BACKPACK 23L giá 350k 3 BALO ROXY SHADOW SWELL BACKPACK 23L giá 350k 4

Tính năng nổi bật

– Kích thước: 46 x 33 x 14 cm.
– Chất liệu: 100% Polyester.
– Khối lượng: công suất 23 lít.
– Dòng balo Roxy chuyên dành cho nữ.
– Balo thời trang Roxy Shadow Swell có 2 ngăn chính và 1 ngăn zip phía trước với nhiều ngăn nhỏ bên trong.
– Hai túi lưới bên cạnh, dây đai đệm có thể điều chỉnh.
– Logo Roxy được in & thêu ngay giữa.
– Thích hợp cho các bạn nữ: đựng sách vở đi học, đồ du lịch, dã ngoại, đi chơi, dạo phố, đựng giày & đồ thể thao….
– Hàng chính hãng 100%.
Trọng lượng : 500 Gr