Balo Venque Amsterdam Backpack M giá 2tr520k

Một trong những món đồ mà cả phái nam và phái nữ nhất thiết cần phải có mỗi khi ra ngoài là gì? Có phải là một đôi giày, một chiếc mũ, hay những chiếc túi đeo chéo, balo laptop, balo thể thao? Nhưng dường như mỗi món phụ kiện lại có những chức năng đặc biệt riêng tiện lợi và phải thời trang mỗi khi ra ngoài. Nhưng có thể thấy dường như những chiếc balo laptop, balo nam, balo nữ mới chính là item hàng đầu mà cả 2 phái đều lựa chọn để xúng xính cùng những bộ trang phục xinh đẹp của mình. Từ những set đồ đơn giản, thanh lịch đến chốn công sở, hay những chiếc quần jeans, áo phông năng động thì một chiếc balo thể thao khỏe khoắn đầy thời thượng nhấn nhá làm sét đồ trở lên hoàn hảo.

Trong ngày hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang – Balo Venque Amsterdam Backpack M giá 2tr520k cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Balo Venque Amsterdam Backpack M giá 2tr520k 1 Balo Venque Amsterdam Backpack M giá 2tr520k 2 Balo Venque Amsterdam Backpack M giá 2tr520k 3 Balo Venque Amsterdam Backpack M giá 2tr520k 4 Balo Venque Amsterdam Backpack M giá 2tr520k 5 Balo Venque Amsterdam Backpack M giá 2tr520k 6 Balo Venque Amsterdam Backpack M giá 2tr520k 7 Balo Venque Amsterdam Backpack M giá 2tr520k 8

 

– Được thiết kế để sử dụng hàng ngày, cho dù bạn đang trên đường của bạn đến thư viện, nơi làm việc, hoặc trên một chuyến đi.

– Ngăn máy tính riêng biệt phù hợp với màn hình 15,4 ”

– Túi bên ngoài lý tưởng cho một iPad hoặc máy tính bảng khác.

– Bên trong một túi zip nhỏ hơn phù hợp với tất cả các vật có giá trị khác của bạn.

– Lưng túi độc quyền ” bọt pad V’- hình cho lưng của bạn,

– Da thật trên tay nắm, mặt trước và khóa kéo.

– Các dây đai là hoàn toàn có thể điều chỉnh.

– Túi có kích thước lý tưởng hoàn toàn thích hợp với tất cả các nhu cầu hàng ngày của bạn.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

– Chất liệu            Quanta

– Màu sắc             Xem hình ảnh

– Số ngăn             >1

– Kích thước        45 x 33 x 12 Cm

– Laptop               15.4 ”

– Thời gian bảo hành       1 năm

– Xuất xứ              Anh