Balo Venque Flatsquare Mini Backpack M giá 2tr440k

Nếu bạn đã nhàm chán với những mẫu balo laptop, balo du lịch kiểu dáng thời trang, lịch lãm thì hãy thử cảm giác mới lạ, độc đáo bằng những chiếc balo thể thao này nhé. Không những mang lại cảm giác thoải mái, tiện dụng đa năng mà còn tạo sự thích thú khi đeo. Được thiết kế phong cách cá tính, bạn sẽ thật năng động khi diện chiếc balo thể thao này, trở nên tiện lợi khi lấy hay cất giữ các đồ vật. Cùng đón xem mẫu balo thể thao thời trang cá tính đến từ thương hiệu Venque giới thiệu dưới đây ngay nhé, hy vọng sẽ trở thành món đồ tinh tế, mới lạ và được lòng nhiều người sử dụng.

Trong ngày hôm nay, balohanoi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang trẻ trung đến từ thương hiệu Venque – Balo Venque Flatsquare Mini Backpack M giá 2tr440k cá tính cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

Balo Venque Flatsquare Mini Backpack M giá 2tr440k 1 Balo Venque Flatsquare Mini Backpack M giá 2tr440k 2 Balo Venque Flatsquare Mini Backpack M giá 2tr440k 3 Balo Venque Flatsquare Mini Backpack M giá 2tr440k 4Balo Venque Flatsquare Mini Backpack M giá 2tr440k 5Balo Venque Flatsquare Mini Backpack M giá 2tr440k 6Balo Venque Flatsquare Mini Backpack M giá 2tr440k 7Balo Venque Flatsquare Mini Backpack M giá 2tr440k 8CHI TIẾT SẢN PHẨM
– Chất liệu Quanta

– Số ngăn >1

– Kích thước 38 x 30 x 11 Cm

– Laptop 15.4 ”

– Thời gian bảo hành 1 năm

– Xuất xứ Canada

– Flat được thiết kế để sử dụng hàng ngày, cho dù bạn đang trên đường của bạn đến thư viện, nơi làm việc, hoặc trên một chuyến đi.

– Ngăn máy tính riêng biệt phù hợp với màn hình 15,4 ”

– Túi bên ngoài lý tưởng cho một iPad hoặc máy tính bảng khác.

– Bên trong một túi zip nhỏ hơn phù hợp với tất cả các vật có giá trị khác của bạn.

– Lưng túi độc quyền ” bọt pad V’- hình cho lưng của bạn,

– Da thật trên tay nắm, mặt trước và khóa kéo.

– Các dây đai là hoàn toàn có thể điều chỉnh.

– Túi có kích thước lý tưởng hoàn toàn thích hợp với tất cả các nhu cầu hàng ngày của bạn.